Lịch sử hình thành
Thống kê truy cập
00102906
Hôm nay 30
Tổng truy cập 102906
Lượt xem hôm nay 185
Tổng lượt xem 451716
Số người online 5

Lịch sử hình thành

    Công ty CP ĐTXDTM Việt Hiệp ra đời bối cảnh nền kinh tế Việt Nam có nhiều thay đổi. Bức tranh kinh tế sống động đã tạo ra không ít cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp.

     Công ty đặt trụ sở chính tại Thôn Phú Mỹ – Xă Ngọc Mỹ – Huyện Quốc Oai- TP.Hà Nội, Đây chính là địa bàn ngoại đô, nhu cầu về trao đổi hàng hóa rất cao.

     Với mục tiêu phát triển bền vững, Công ty đã thực hiện chiến lược đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh.

Vào thời điểm từ năm 2010 năm 2014, với tiềm năng của mình Công ty đã tiến hành ký kết hàng loạt các hợp đồng lớn.

Công ty chính thức đưa gạch Terrazzo Việt Hiệp đi vào hoạt động tháng 10 năm 2010 với tổng số vốn đầu tư ban đầu gần 10 tỷ đồng, có diện tích rộng 5.000 m2. Nhận thấy nhu cầu thị trường về sản phẩm phục vụ cho trang trí nội thất, ngoại thất, đặc biệt là sản phẩm vật liệu xây dựng không nung sẽ tăng mạnh. Ban Giám đốc Công ty đã tiến hành nghiên cứu, thăm dò thị trường đưa ra các sản phẩm gạch TRRAZZO, block phục vụ thị trường. Với những thành công ban đầu, Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại từ Italia, để sản xuất gạch Terrazzo, gạch Block. Các sản phẩm công ty đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước đáp ứng được các nhu cầu của thị trường. Dù mới chính thức cung cấp vào thị trường gạch không nung được 04 năm, một thời gian không phải dài nhưng thương hiệu Việt Hiệp đã vươn xa ngoài các địa bàn như Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Quản Ninh đã có mặt ở cá tỉnh xa hơn như Nam Định, Nghệ An, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang....Các sản phẩm của Việt Hiệp đã có mặt ở hầu khắp các công trình lớn của Thủ đô và các tỉnh lân cận: Như các công trình phục vụ Làng quốc tế Thăng Long; các khu đô thị Mỹ Đình, Linh Đàm, Việt Hưng, Vincom Long Biên các công trình lớn ở Hải Phòng, Hải Dương, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Giang, Ḥa B́nh....Hiện nay với năng lực của mình, Công ty có thể cung ứng ra thị trường 100.000m2 sản phẩm Terrazzo, gạch block, các loại mỗi năm. Cụ thể hơn với sản phẩm gạch Terrazzo, sản phẩm hàng tháng đạt trên 10.000m2.

       Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn, kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân có tay nghề, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm ở chúng tôi về chất lượng của sản phẩm cũng như tiến độ giao hàng.

       Với tiềm lực như hiện nay của mình Công ty CP ĐTXDTM Việt Hiệp đang tiến hành đầu tư vào cầu thang, ghế đá,bó vỉa…. trong chiến lược kinh doanh của mình.

       Đến năm 2013, sản phẩm gạch của Công ty đã có mặt trong các công trình xây dựng lớn trên các vùng miền từ miền Bắc đến miền Trung.                               

       Với chiến lược nâng dần thị phần kinh doanh dịch vụ trong chiến lược đa dạng hóa kinh doanh của mình, nhất định đây là cơ hội, là lĩnh vực để Công ty CP ĐT TMXD Việt Hiệp khẳng định vị thế của mình trên thương trường.

© Copyright 2015 vn3c.com, All rights reserved